Chính sách CTV

 

 1. LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN ( AFFILIATE )
 • Tăng thu nhập: Nếu bạn đang sở hữu một trang web, blog hay MXH có tương tác cao bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ Affiliate.
 • Bạn không cần bỏ vốn nhập sản phẩm, không cần shop bán sản phẩm, không mất thời gian đóng gói và giao sản phẩm cho khách hàng mà vẫn có một khoản thu nhập nhất định.
 • Mọi thứ đều được thao tác trực tuyến và không tốn nhiều thời gian của bạn chỉ cần có internet là đủ.
 • Bạn không cần mất thời gian tư vấn, chăm sóc khách hàng…
 • Bạn được quyền lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đăng trên web/blog/MXH của bạn.
 • Ngoài ra, với chương trình tiếp thị liên kết của Melyone, các bạn không những được hưởng hoa hồng cao mà còn được bảo vệ tránh các rủi ro, lừa đảo cũng như KHÔNG CÒN LO LẮNG hàng tồn kho, chôn vốn.
 1. CÔNG VIỆC CỘNG TÁC VIÊN ( AFFILIATE )

– Đăng ký tài khoản để trở thành cộng tác viên/ affiliate: https://www.melyone.vn/cong-tac-vien
– Tìm hiểu sản phẩm mà Melyone cung cấp trên trang chủ: melyone.vn
– Gửi link Giới thiệu khách hàng tham quan và mua sắm tại melyone.vn

Kiếm tiền hoa hồng cao và phát triển công việc kinh doanh online của bạn với các sản phẩm mỹ phẩm của Melyone. Khách truy cập khi nhấp vào liên kết của bạn đến trang web Melyone thì sẽ được coi là giới thiệu. Nếu khách hoàn tất đơn hàng thành công, bạn sẽ tự động kiếm được tiền hoa hồng.

 1. QUYỀN LỢI CỘNG TÁC VIÊN ( AFFILIATE )

– Chiết khấu  lên tới 30%

– Nhận hoa hồng trên tổng doanh số khách hàng cộng tác viên giới thiệu mua hàng tại melyone.vn thông qua mã số cộng tác viên.

– Được tặng voucher mua sắm thường xuyên để tăng kích cầu đơn hàng.

 1. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

– Biết đến, tham quan và mua sắm tại một websile bán hàng online chuyên nghiệp, sản phẩm phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý, an toàn cho da, thân thiện với môi trường
– Hưởng các chính sách, ưu đãi khác từ melyone.vn tùy từng thời điểm.

 1. THANH TOÁN HOA HỒNG CỘNG TÁC VIÊN

Sau khi bạn tiếp thị và người dùng click vào link của bạn và dẫn đến trang melyone.vn. Họ tiến hành giao dịch mua hàng thì khi đó hoa hồng sẽ được gửi vào tài khoản liên kết của bạn khi đăng ký (Bạn có thể theo dõi trong tài khoản CTV cá nhân của  bạn). Ở đây, hoa hồng chỉ được tính với các đơn hàng thành công.

– Melyone sẽ tổng kết doanh thu và thông báo mức hoa hồng cho cộng tác viên vào email trong khoảng từ ngày 10 đến 15 của tháng tiếp theo.
Lưu ý: doanh thu được tính trên doanh số thực nhận sau khi trừ đi các các đơn hoàn hàng …và không bao gồm phần đã được giảm giá cho người mua.
– Hoa hồng được thanh toán sẽ trừ đi phí chuyển khoản (nếu có), Vì thế để ko mất khoản phí này CTV nên đăng ký MoMo
– Melyone sẽ trả hoa hồng cho CTV vào từ ngày 15 đến 20 hàng tháng nếu đạt từ 50.000đ trở lên.

GHI CHÚ:

 1. Điều kiện ghi nhận đơn hàng thành công: Khách hàng mua hàng và hoàn thành thanh toán, không đổi trả hàng (trong vòng 7 ngày).
 2. Điều kiện từ chối kết quả: Khách hàng không thanh toán hoặc khách hàng trả hàng
 3. Các Cookies được thiết lập 30 ngày và không giới hạn số đơn hàng trong thời gian lưu cookie. Vì vậy, nếu người dùng quay lại mua hàng trực tiếp thông qua website melyone.vn trong 30 ngày thì vẫn được tính cho đối tác đó.

 

 •   Giấy phép kinh doanh: 3702595748